แป้งลดคราบน้ำตา
แชมพูและแป้งลดคราบน้ำตาแมว
จดทะเบียนแมว

ต้องการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนเว็บ catandkittenstory ด้วยการลงแบนเนอร์โฆษณา หรือกระทู้ปักหมุด ติดต่อ kob1010@gmail.comผลิตภัณฑ์ OCEANKISSFacebook : http://www.facebook.com/shopbykob
website : http://kobnoi.lnwshop.com
Line id : kobnoi1010
E-mail : kob1010@gmail.com
โทร : (ศูนย์แปดหนึ่ง 013 5961)

OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!
แป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตา ร่องแก้ม หรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้าน้องแมว (น้องหมาก็ใช้ได้ค่ะ) เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดน้ำตา ทำให้คราบเก่าหายไป คราบใหม่ไม่สะสม หน้าใสปิ๊งๆ ค่ะ ปลอดภัยต่อดวงตาอันบอบบาง ไม่มีสารกัดสี หรือสารฟอกขาวที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตา ส่วนผสมคัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศษ และตุรกี

วิธีใช้ : ใช้สำลีชุบน้ำยาเช็ดตา หรือน้ำอุ่น เช็ดคราบน้ำตา หรือคราบต่างๆ ออกให้สะอาด และใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง จากนั้นลงแป้ง OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER! ตามบริเวณที่เป็นคราบเหลือง หรือบริเวณที่น้ำตาชอบมาเกาะ เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม แก้ม คาง หน้าผาก เป็นต้น แป้งจะช่วยลดคราบน้ำตา ทำให้สีของน้ำตาใสขึ้น ช่วยเจือจางคราบเหลืองเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และเคลือบขนสัตว์เลี้ยงเพื่อให้น้ำตาที่ไหลออกมาไม่เกาะติดขนแน่น ทำให้เช็ดทำความสะอาดออกได้ง่าย

ปล. ทุกกระปุกแถมฟรี! พัฟ อุปกรณ์ใช้สำหรับทาแป้ง ทำให้การใช้แป้งง่ายขึ้นอีกเยอะ กระปุกออกแบบพิเศษ สามารถกำหนดปริมาณแป้งที่ต้องการใช้ในแต่ละครั้ง โดยเขย่าออกมาแค่เท่าที่ต้องการใช้ ไม่เปลืองปริมาณแป้ง และป้องกันแป้งหกด้วยค่ะ

วีดีโอแสดงวิธีใช้แป้งลดคราบน้ำตาแมว OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!

แป้งลดคราบน้ำตา
ขนาด 1 ออนซ์ ราคา 350 บาท
แป้งลดคราบน้ำตา
ขนาด 2.5 ออนซ์ ราคา 550 บาท
แป้งลดคราบน้ำตา
ขนาด 100 กรัม ราคา 1,250 บาท
ปริมาณมากกว่าขนาด 2.5 ออนซ์ 3 เท่า
น้ำยาทำความสะอาดตา Crystal Eye
Four Paws Crystal Eye Tear Stain Remover
น้ำยาเช็ดคราบน้ำตา คราบเหลืองบนใบหน้า หรือคราบอื่นๆ ออกจากขน แบรนด์ดังจากอเมริกา ใช้ได้ทั้งกับแมวและสุนัข ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ไม่ต้องเสี่ยงกับอาการแพ้ เคืองตา แสบตา หรือตาอักเสบจากน้ำยาที่อาจมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อดวงตาสัตว์เลี้ยง เพียงใช้สำลีชุบน้ำยา Four Paws Crystal Eye แล้วเช็ดเบาๆ สามารถใช้เช็ดบริเวณร่องของผิวหนังที่ย่นของสุนัข เช่น บูลด็อก ชาร์ไป่ ฯลฯ เพื่อป้องกันกลิ่นและการอักเสบได้

ขนาด 4 ออนซ์ (118 มล.) ราคา 350 บาท

ใช้คู่กันกับแป้งลดคราบน้ำตา OCEANKISS ได้ผลดีมากค่ะ

CEANKISS WEIGHT & MUSCLES อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพสูงสำหรับสัตว์เลี้ยง วัตถุดิบหลักนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ ที่มีความสำคัญถึง 13 ชนิด และกรดอะมิโนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตอีกถึง 10 ชนิด เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก และเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสมบูรณ์ หรือเสริมเพื่อให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ โดยวิธีการให้อาหารเสริมแบบธรรมชาติ ไม่ก่อเกิดสารตกค้าง มี 4 กลิ่น กลิ่นเนื้อ กลิ่นแซลม่อน กลิ่นชีส และ กลิ่นตับ
รสชีส
ขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท
รสแซลมอน
ขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท
รสเนื้ออบ
ขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท
รสตับ
ขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท
รสชีส
ขนาด 600 กรัม ราคา 1,250 บาท
รสแซลมอน
ขนาด 600 กรัม ราคา 1,250 บาท
รสเนื้ออบ
ขนาด 600 กรัม ราคา 1,250 บาท
รสตับ
ขนาด 600 กรัม ราคา 1,250 บาท
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES BOOSTER อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพความบริสุทธิ์ และความเข้มข้นสูงสำหรับสัตว์เลี้ยง อุดมไปด้วยโปรตีน แคลเซี่ยม คาร์โบไฮเดตร และสารอาหารที่ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต และเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสมูบรณ์ เป็นแหล่งของกรดอะมิโนที่มีคุณภาพครบถ้วน ที่จำเป็นต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง และช่วยเพิ่มความอยากอาหาร สารอาหารจะถูกดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อและพัฒนาโครงสร้งให้สมบูรณ์อย่างรวดเร็ว เช่นสัตว์ที่ต้องการฟิตตัวในการลงประกวด หรือใช้กับสัตว์ป่วยเพื่อการฟื้นตัวที่รวดเร็ว สัตว์เบื่ออาหาร กินอาหารได้น้อย ผอม เป็นต้น
บูสเตอร์
ขนาด 100 กรัม ราคา 450 บาท
บูสเตอร์
ขนาด 500 กรัม ราคา 1,750 บาท
น้ำมันปลาแซลมอน บำรุงขน
OCEANKISS 100% Pure Wild Salmon Oil
บำรุงขน ผิวหนัง สุขภาพ บำรุงสมอง และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย..

วิธีใช้ : ราดน้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS บนมื้ออาหารประจำวัน ตามปริมาณที่เหมาะสมกับน้ำหนักตัว (ดังที่ระบุไว้ข้างขวด) สามารถราดบนอาหารเม็ด อาหารเปียก อาหารปรุงเอง หรืออาหารอื่นๆ เป็นประจำทุกวัน จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 4 สัปดาห์ โดยเฉพาะสภาพขนและผิวหนังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหนังอักเสบ น้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS จะช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น

วิธีเก็บรักษา : เก็บในที่ร่ม อุณหภูมิห้อง พ้นแสงแดด ไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น น้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS ไม่ใส่สารกันหืน ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่แต่งกลิ่นและสี มีความปลอดภัยสูง บรรจุในขวดทึบแสง เพื่อคงประโยชน์ของสารอาหารต่างๆ ให้อยู่อย่างครบถ้วน (การโดนแดดอาจทำให้สารอาหารบางตัวลดคุณภาพลง หรือถูกทำลาย) (อาจมีการถ่ายเหลวในบางตัว ซึ่งเป็นอาการปกติในช่วงแรก หลังจากสัตว์เลี้ยงปรับตัวได้แล้วจะถ่ายเป็นปกติ หรือหากกังวลเจ้าของสามารถลดปริมาณน้ำมันปลาแซลมอนลงเพื่อให้สัตว์เลี้ยงค่อยๆ ปรับตัว และค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นวันละน้อย จนได้ตามปริมาณที่เหมาะกับน้ำหนักตัว)

ขนาด 250 ml ราคา 450 บาท

ไลซีน กระตุ้นภูมิ
OCEANKISS L-Lysine Plus+ รสปลาย่าง
อาหารเสริมภูมิต้านทานสำหรับแมวทุกสายพันธุ์ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน บำรุงให้แมวแข็งแรงอยู่เสมอ ลดการเกิดเชื้อราในแมวอย่างได้ผล ไม่เจ็บป่วยง่าย ฟื้นตัวจากอาการป่วยไวขึ้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในแมวทุกสายพันธุ์ เหมาะกับแมวทุกช่วงอายุ รวมถึงแม่แมวและลูกแมวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้แม่แมวและลูกแมวแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ลดการเกิดเชื้อราหรือโรคผิวหนังต่างๆ สำหรับแมวป่วยมีคุณสมบัติช่วยลดความรุนแรง ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น มีภูมิต้านทานต่อเชื้อโรค ลดการแพร่กระจายของไวรัส หวัดแมว และเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคต่างๆ เช่น หัดแมว เอดส์แมว เริม โรคติดเชื้อไวรัส ลูคิเมีย ไต เป็นต้น ช่วยเวลาภูมิคุ้มกันตกจากอาการป่วย หรือจากภาวะต่างๆ เช่น ความเครียด การย้ายสถานที่ การเดินทาง ทั้งยังช่วยบำรุงระบบการทำงานของอวัยวะทุกส่วน ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบทางเดินหายใจ และอื่นๆ ช่วยในกระบวนการผลิตแอนติบอดี้ และเม็ดเลือดขาว ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อ หรือแผลต่างๆ ของร่างกาย เห็นผลรวดเร็ว มีกลิ่นและรสชาดหอมอร่อย

ปริมาณ 100 กรัม ราคา 980 บาท
(ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยต่อวัน ตามน้ำหนักน้องแมวที่ระบุไว้ข้างฉลากผลิตภัณฑ์ 1 กระปุกใช้ได้นานมากค่ะ)

OCEANKISS L-lysine Plus+ is a nutritional supplement essential amino acid for cats and kittens to helps support a healthy immune system, strengthen the absorbency of supplemental calcium and to reduce the frequency of herpes simplex outbreaks that serve as a building block for proteins as well as helps the body to absorb calcium, produce hormones, enzymes and disease-fighting antibodies. Also promote muscle growth, tissue repair and keep hair and skin in good condition. It's help to prevent the symptoms include sneezing, mouth ulcer, conjunctivitis and eye discharge. Suitable for all multi-cat households, catteries and pet adoption shelter especially stressors, rowding, pregnant cats, nursling cats, sickness associated with a weakened immune system or other respiratory infection, poor nutrition, poor sanitation and poor ventilation.

OCEANKISS L-lysine Plus+ is a highly palatable powder that may be sprinkled over dry food, mixed with a small amount of canned food, or any food. For use in cats and kittens as a nutritional supplement for conditions responsive to Lysine.

ผ้าชามัวร์
ผ้าชามัวร์นำเข้า รุ่น SUPER ABSORBENT (GERMAN ANTIBACTERIAL FORMULA)
สั่งพิเศษเหมาะกับการเช็ดตัวสัตว์เลี้ยงสุดๆ ขนสัตว์เลี้ยงไม่ติดผ้า ทำความสะอาดง่าย ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพดี ปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยง ทน ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย อายุการใช้งานยาวนาน(มากกก) ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นอับต่างๆ ดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม อุ้มน้ำได้มากกว่าผ้าธรรมดาถึง 10 เท่า และมากกว่าผ้าชามัวร์ทั่วไปถึง 30% ทำให้เช็ดตัวสัตว์เลี้ยงแห้งเร็วขึ้นมาก ทำให้การอาบน้ำง่ายขึ้น เสร็จไวขึ้นมาก น้องๆ จะได้ไม่เป็นหวัดด้วยค่ะ

ขนาดใหญ่ 66x43 ซม. ราคา 320 บาท

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหนึ่ง 013 5961)แป้งลดคราบน้ำตา / แป้งลดคราบเหลือง / แป้งขจัดคราบน้ำตา / คราบเหลืองตามร่องแก้มน้องแมว เกิดจากอะไร และเกิดได้อย่างไรCopyright © 2015 CatAndKittenStory.com    จดทะเบียนแมว