แป้งลดคราบน้ำตา
แชมพูและแป้งลดคราบน้ำตาแมว
จดทะเบียนแมว

ต้องการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนเว็บ catandkittenstory ด้วยการลงแบนเนอร์โฆษณา หรือกระทู้ปักหมุด ติดต่อ kob1010@gmail.comแป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตาFacebook : http://www.facebook.com/shopbykob
website : http://kobnoi.lnwshop.com
Line id : kobnoi1010
E-mail : kob1010@gmail.com
โทร : (ศูนย์แปดหก 993 1010)

OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!
แป้งลดคราบน้ำตาแมว แป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตา ร่องแก้ม หรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้าน้องแมว (น้องหมาก็ใช้ได้ค่ะ) เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดน้ำตา ทำให้คราบเก่าหายไป คราบใหม่ไม่สะสม หน้าใสปิ๊งๆ ค่ะ ปลอดภัยต่อดวงตาอันบอบบาง ไม่มีสารกัดสี หรือสารฟอกขาวที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตา ส่วนผสมคัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศษ และตุรกี

แป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตา


วีดีโอแสดงวิธีใช้แป้งลดคราบน้ำตาแมว OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!
ขนาด 1 oz. กระปุกละ 350 บาท
ขนาด 2.5 oz. กระปุกละ 550 บาท

วิธีใช้ : ใช้สำลีชุบน้ำยาเช็ดตา หรือน้ำอุ่น เช็ดคราบน้ำตา หรือคราบต่างๆ ออกให้สะอาด และใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง จากนั้นลงแป้ง OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER! ตามบริเวณที่เป็นคราบเหลือง หรือบริเวณที่น้ำตาชอบมาเกาะ เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม แก้ม คาง หน้าผาก เป็นต้น แป้งจะช่วยลดคราบน้ำตา ทำให้สีของน้ำตาใสขึ้น ช่วยเจือจางคราบเหลืองเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และเคลือบขนสัตว์เลี้ยงเพื่อให้น้ำตาที่ไหลออกมาไม่เกาะติดขนแน่น ทำให้เช็ดทำความสะอาดออกได้ง่าย

ปล. ทุกกระปุกแถมฟรี! พัฟ อุปกรณ์ใช้สำหรับทาแป้ง ทำให้การใช้แป้งง่ายขึ้นอีกเยอะ กระปุกออกแบบพิเศษ สามารถกำหนดปริมาณแป้งที่ต้องการใช้ในแต่ละครั้ง โดยเขย่าออกมาแค่เท่าที่ต้องการใช้ ไม่เปลืองปริมาณแป้ง และป้องกันแป้งหกด้วยค่ะ

OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหก 993 1010)แป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตา


แป้งขจัดคราบน้ำตาและคราบเหลืองตามร่องน้ำตา


OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES BOOSTER! อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพความบริสุทธิ์ และความเข้มข้นสูงสำหรับสัตว์เลี้ยง อุดมไปด้วยโปรตีน แคลเซี่ยม คาร์โบไฮเดตร และสารอาหารที่ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต และเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสมูบรณ์ เป็นแหล่งของกรดอะมิโนที่มีคุณภาพครบถ้วน ที่จำเป็นต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง และช่วยเพิ่มความอยากอาหาร
สารอาหารจะถูกดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อและพัฒนาโครงสร้งให้สมบูรณ์อย่างรวดเร็ว เช่นสัตว์ที่ต้องการฟิตตัวในการลงประกวด หรือใช้กับสัตว์ป่วยเพื่อการฟื้นตัวที่รวดเร็ว สัตว์เบื่ออาหาร กินอาหารได้น้อย ผอม เป็นต้น

OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES

OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES


OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES อาหารเสริมโปรตีนคุณภาพสูงสำหรับสัตว์เลี้ยง วัตถุดิบหลักนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ ที่มีความสำคัญถึง 13 ชนิด และกรดอะมิโนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตอีกถึง 10 ชนิด เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก และเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสมบูรณ์ หรือเสริมเพื่อให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ โดยวิธีการให้อาหารเสริมแบบธรรมชาติ ไม่ก่อเกิดสารตกค้าง มี 4 กลิ่น ?กลิ่นเนื้อ ?กลิ่นแซลม่อน ?กลิ่นชีส และ ?กลิ่นตับ

OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES BOOSTER!
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES ขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES ขนาด 600 กรัม ราคา 1,250 บาท
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES BOOSTER! ขนาด 100 กรัม ราคา 450 บาท
(แนะนำว่า... ใช้ทั้งสองอย่างคู่กันเวิร์คมากค่ะ)

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหก 993 1010)

OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES BOOSTER!


OCEANKISS 100% Pure Wild Salmon Oil
บำรุงขน ผิวหนัง สุขภาพ บำรุงสมอง และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย..

OCEANKISS 100% Pure Wild Salmon Oil


วิธีใช้ : ราดน้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS บนมื้ออาหารประจำวัน ตามปริมาณที่เหมาะสมกับน้ำหนักตัว (ดังที่ระบุไว้ข้างขวด) สามารถราดบนอาหารเม็ด อาหารเปียก อาหารปรุงเอง หรืออาหารอื่นๆ เป็นประจำทุกวัน จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 4 สัปดาห์ โดยเฉพาะสภาพขนและผิวหนังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหนังอักเสบ น้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS จะช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น

วิธีเก็บรักษา : เก็บในที่ร่ม อุณหภูมิห้อง พ้นแสงแดด ไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็น น้ำมันปลาแซลมอน OCEANKISS ไม่ใส่สารกันหืน ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่แต่งกลิ่นและสี มีความปลอดภัยสูง บรรจุในขวดทึบแสง เพื่อคงประโยชน์ของสารอาหารต่างๆ ให้อยู่อย่างครบถ้วน (การโดนแดดอาจทำให้สารอาหารบางตัวลดคุณภาพลง หรือถูกทำลาย)

(อาจมีการถ่ายเหลวในบางตัว ซึ่งเป็นอาการปกติในช่วงแรก หลังจากสัตว์เลี้ยงปรับตัวได้แล้วจะถ่ายเป็นปกติ หรือหากกังวลเจ้าของสามารถลดปริมาณน้ำมันปลาแซลมอนลงเพื่อให้สัตว์เลี้ยงค่อยๆ ปรับตัว และค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นวันละน้อย จนได้ตามปริมาณที่เหมาะกับน้ำหนักตัว)

ขนาด 250 ml ราคา 450 บาทOCEANKISS 100% Pure Wild Salmon Oil
OCEANKISS Eye Grooming Powder TEAR STAIN REMOVER!
OCEANKISS WEIGHT & MUSCLES
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหก 993 1010)อยากให้น้องแมวอายุยืนยาว อยู่กับเราไปได้นาน ๆ หรือไม่

Kelp อาหารเสริมธรรมชาติสำหรับน้องแมว สุนัข Human Food Grade
ช่วยปรับสมดุลร่างกายของสัตว์เลี้ยง ให้มีชีวิตอยู่กับเราไปได้นาน ๆ และมีสุขภาพที่ดี

อาหารเสริมแมว

Kelp ผลิตจากสาหร่ายทะเลลึกจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและแร่ธาตุมากมายที่ร่างกายต้องการ ทั้งคนและสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม และวิตามินหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินบี 12 รวมถึงเบต้าแคโรธีน

ทำไม จะต้องให้แมว หรือสุนัข กิน Kelp และกินแล้วดีอย่างไร

1. บำรุงร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของสมอง
2. ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ดูดซับสารพิษและขับออกจากร่างกาย
3. ช่วยให้ต่อมไทรอยด์ ต่อมหมวกไต และต่อมใต้สมองทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเครียด/ก้าวร้าว ในสัตว์ (กรณีสัตว์เดินทางหรือเปลี่ยนที่อยู่)
4. ทำความสะอาดระบบย่อยอาหาร ปรับสภาพน้ำย่อยให้เกิดความสมดุล
5. ช่วยให้ร่างกายย่อยโปรตีนที่รับประทานเข้าไปได้สูงสุด
6. ลดอาการคันในโรคผิวหนัง/ ภูมิแพ้ ปรับสภาพผิวหนังและขนให้มีสุขภาพดีขึ้น
7. เสริมสร้างให้กรดอะมิโนในร่างกายซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่สึกหรอได้รวดเร็วยิ่งขึ้น (จากการเจ็บป่วย/ หลังผ่าตัด)
8. กระตุ้นให้มีการหลั่งน้ำนมมากขึ้น (สำหรับแม่ให้นม)
9. ด้วยสมดุลร่างกายที่ดี ช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี อายุยืนยาว

Kelp Supplement ของ Best Treats เป็น Human Food Gradeนะคะ มีวัตถุดิบหลักจากประเทศไอร์แลนด์ และผ่านกระบวนการผลิตจากประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัยค่ะ

ขนาดบรรจุ 100กรัม พิเศษ!!! โปรโมชั่นช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ (วันนี้ ถึง31/8/57) ราคา 320บาท รวมจัดส่งแบบลงทะเบียนฟรี (จากราคาปกติ 350บาท)

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหก 993 1010)แป้งลดคราบน้ำตา / แป้งลดคราบเหลือง / แป้งขจัดคราบน้ำตา / คราบเหลืองตามร่องแก้มน้องแมว เกิดจากอะไร และเกิดได้อย่างไรCopyright © 2015 CatAndKittenStory.com    จดทะเบียนแมว