แป้งลดคราบน้ำตา
แชมพูและแป้งลดคราบน้ำตาแมว
จดทะเบียนแมว

ต้องการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนเว็บ catandkittenstory ด้วยการลงแบนเนอร์โฆษณา หรือกระทู้ปักหมุด ติดต่อ kob1010@gmail.comผลิตภัณฑ์ Best TreatsFacebook : http://www.facebook.com/shopbykob
website : http://kobnoi.lnwshop.com
Line id : kobnoi1010
E-mail : kob1010@gmail.com
โทร : (ศูนย์แปดหนึ่ง 013 5961)

Kelp อาหารเสริมธรรมชาติสำหรับน้องแมว สุนัข Human Food Grade ช่วยปรับสมดุลร่างกายของสัตว์เลี้ยง ให้มีชีวิตอยู่กับเราไปได้นาน ๆ และมีสุขภาพที่ดี
Kelp ผลิตจากสาหร่ายทะเลลึกจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและแร่ธาตุมากมายที่ร่างกายต้องการ ทั้งคนและสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม และวิตามินหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินบี 12 รวมถึงเบต้าแคโรธีน

ทำไม จะต้องให้แมว หรือสุนัข กิน Kelp และกินแล้วดีอย่างไร
1. บำรุงร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของสมอง
2. ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ดูดซับสารพิษและขับออกจากร่างกาย
3. ช่วยให้ต่อมไทรอยด์ ต่อมหมวกไต และต่อมใต้สมองทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเครียด/ก้าวร้าว ในสัตว์ (กรณีสัตว์เดินทางหรือเปลี่ยนที่อยู่)
4. ทำความสะอาดระบบย่อยอาหาร ปรับสภาพน้ำย่อยให้เกิดความสมดุล
5. ช่วยให้ร่างกายย่อยโปรตีนที่รับประทานเข้าไปได้สูงสุด
6. ลดอาการคันในโรคผิวหนัง/ ภูมิแพ้ ปรับสภาพผิวหนังและขนให้มีสุขภาพดีขึ้น
7. เสริมสร้างให้กรดอะมิโนในร่างกายซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่สึกหรอได้รวดเร็วยิ่งขึ้น (จากการเจ็บป่วย/ หลังผ่าตัด)
8. กระตุ้นให้มีการหลั่งน้ำนมมากขึ้น (สำหรับแม่ให้นม)
9. ด้วยสมดุลร่างกายที่ดี ช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี อายุยืนยาว

Kelp Supplement ของ Best Treats เป็น Human Food Gradeนะคะ มีวัตถุดิบหลักจากประเทศไอร์แลนด์ และผ่านกระบวนการผลิตจากประเทศอังกฤษ จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัยค่ะ

ขนาดบรรจุ 100 กรัม ราคา 350 บาท

KELP

Cat Cheese แพคเกจจริงเสร็จสมบูรณ์พร้อมเสริฟแก่น้องหมา/น้องแมว อันเป็นที่รักแล้วจ้ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ แก้ปัญหาทานยาก

Cat Cheese ทำมาจากอะไร? Cat Cheese เป็นผลิตภัณฑ์พลอยได้จากการผลิตชีส นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารเสริมคุณภาพสูงค่ะ **ไม่ใช่สารสังเคราะห์นำมาเพิ่มกลิ่นแต่อย่างใด** ทำมาจากชีสแท้ ๆ ตามธรรมชาติ

ทำไมต้องเป็น Cat Cheese?
ชีส หรือเนยแข็ง คือผลิตภัณฑ์จากนมที่คัดแยกส่วนของโปรตีนออกมาผ่านกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย โปรตีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินบี12 รวมถึงไขมัน ทั้งนี้จะมีปริมาณน้ำตาลแลคโทสน้อยกว่าในน้ำนมมาก เนื่องจากในกระบวนการผลิตชีสนั้น ต้องมีการเติมจุลินทรีย์และสารอื่นๆลงไปเพื่อย่อยแลคโทสออกแล้ว

ดังนั้น ชีสจึงจัดเป็นอาหารจำพวกโปรตีน เหมือนเนื้อสัตว์ จึงมีประโยชน์ต่อร่างกายและมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตเป็นอย่างยิ่ง

ขนาดบรรจุ 120 กรัม ราคา 250 บาท


ติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่
อีเมล์ : kob1010@gmail.com
Line ID : kobnoi1010
Line ID : kobnoi1010
โทร : (ศูนย์แปดหนึ่ง 013 5961)

Copyright © 2015 CatAndKittenStory.com    จดทะเบียนแมว