แป้งลดคราบน้ำตา

ต้องการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนเว็บ catandkittenstory ด้วยการลงแบนเนอร์โฆษณา หรือกระทู้ปักหมุด ติดต่อ kob1010@gmail.comปี 55 [028369] มีปัญหาเครียดๆๆมาเล่า และถามผู้เคยเกิดขึ้นแบบนี้ค่ะ***เริ่มเรื่องเลยนะค่ะ อาจจะยาวชะหน่อย อยากให้ผู้ที่เคยมีประสบการณ์ตอบหน่อยค่ะ***
พอดีว่าเบลได้โพสในเวปC&kประกาศหาคู่ให้ลูกชายสก็อตติสโฟสสีดำล้วน แล้วพอดีเราก็ได้ตกลงกับคนนึงว่า เค้ามีตัวเมียมาผสมกับลูกเรา แล้วแบ่งลูกกัลค่ะ ตามนั้น หลังจากผสมติด ก็ดีใจมากๆๆ ที่จะมีหลานกับเค้าที่เป็นสก็อตติสสักที่ ต่อมาเบลก็ได้ถามเค้าว่าน้องเป็นงัยบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ถามบ่อย ก็แอดบีบีคุยกัล แล้วต้องนี้น้องเค้าก็ท้องมาเดือนครึ่งนึงแล้ว พอดีว่า วันที่ 8 มีนาคา 55 เราถามเค้าไปว่า ตอนนี้น้องเป็นงัยบ้างค่ะ ไปซาวท้องมาหรือยังค่ะ เค้าก็เงียบหายไม่ตอบเรา แถมลบเราออกจากเพื่อนในบีบีด้วย ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอารัย พอวันที่ 16 มีนาคม 55 เราถามเค้าอีกรอบนึงว่า**
คุณนุชค่ะม่ายทราบว่าน้องทิกเกอร์เป็นงัยบ้างค่ะ เงียบหายไปเลยอ่ะค่ะ ไม่ติดต่อเลยนะค่ะ
** เบลถามแบบนี้ไปเสดแล้ว แล้วรู้ไหมค่ะว่าคำตอบ มันจีดๆๆในใจมากกอ่ะ แบบว่าเด็กคนนี้แรงมากอ่ะค่ะ เค้าตอบว่า*****เอาไปไว้บ้านพี่เลยไหมค่ะ ถามบ่อยเกินจนไม่รู้จะตอบงัยไงดี วันๆนึงมีอารัยทำเยอะแยะ ตอนนี้กำลังจะเข้าห้องสอบ เอาเป็นว่าคลอดแล้วจะบอก เบื่อ่ะค่ะ เข้าใจช่ายไหมที่ไม่ตอบ ถ้าหายไปคงปิดเฟสหนี้แล้ว อย่าเยอะชิค่ะ เฮ่ย พูดไปจะเข้าใจไหมก็ไม่รู้(พรุ้งนี้ก็ถามอีกอยู่ดี******
แล้วน้องสาวเค้าก็มาโพสต่อนะค่ะว่า***นึกว่าจะเข้าใจง่ายๆๆ****
ก่อนน่านะค่ะคุณนุชเค้ามาถามเบลว่าแล้วเรื่องแบ่งลูกอ่ะจะแบ่งแบบไหน เบลก็บอกว่าออก3ก็1ตัวออก4ก็2เพราะที่เคยผสมก็แบบนี้ แต่ม่ายรุ้ว่าที่เกิดขึ้นเนื่องจากไม่พอใจจากการแบ่งลูกหรือป่าวไม่เข้าใจเหมือนกัล
แล้วเบลก็ตอบกลับจากในเฟสที่ถามเมื่อค้างบนนะค่ะว่า
***แล้วทำไมต้องพูดแบบนี้อ่ะค่ะ แค่อย่างรู้ว่าน้องเป็งงัย พูดจาแบบนี้ม่ายค่อยชอบเท่ารัยนัก ถ้าม่ายอยากให้แมวก็บอกดีๆๆ ไม่ชอบเหมือนกัลค่ะ ยังไม่ได้ไปเซาซี่อารัยเลยค่ะ เพราะตอนถามไปตั้งนานแล้วคุณตอบไหมค่ะ ไม่ตอบ แล้วจะให้ทำงัยค่ะ นี้คุนก็เพิ่งตอบ****
ตอบมาชะมีแต่คนบอกว่าแรงมากกกกกกกกกกกก
รบกวนขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆๆด้วยค่ะ ถ้าม่ายเข้าใจอันไหน ถามได้นะค่ะ
:?7 :?7ชื่อเจ้าของกระทู้ : น้ำหวานกะกังฟู
วันเวลาที่เขียน : 16/3/2555 , 17:34:25
ข้อมูลกระทู้ : อ่าน, ตอบ [1178, 13]
Copyright © 2015 CatAndKittenStory.com    ซื้อขายแมว บ้านแมวติดผนัง