แมว แมวเปอร์เซีย แมวไทย สก็อตติชโฟล์ อเมริกันช็อตแฮร์ เมนคูน exotic หิมาลายัน ชินชิล่า บริติชช็อตแฮร์ เบงกอล หลากหลายสายพันธุ์แมว แมวที่คุณรัก
catandkittenstory.com : นำเสนอเรื่องราวน่ารักๆ เกี่ยวกับแมว ตลอดจนความรู้ต่างๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และ อื่นๆ อีกมากมาย

พูดคุยคุยแมว แมวไทย แมวเปอร์เซีย
ค้นหา :
[ Online : 259 ]   สมัครสมาชิก | Log in : Pw :
พูดคุย เรื่อง แมว เรื่องทั่วไปห้องการกุศล ขอความช่วยเหลือซื้อขายแมว แลกเปลี่ยนแมว อาหารแมว อุปกรณ์เลี้ยงแมว และอื่นๆแจกแมวฟรี หาบ้านให้แมวหาคู่ให้เจ้าเหมียว จับคู่แมวเตือนภัยหลอกลวง
การสมัครสมาชิกเว็บ C&Kกฎ-กติกา มารยาท การใช้เว็บบอร์ดแมวไปดูแมว ไปเยี่ยมบ้านเพื่อนเรื่องความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ แมว สรรหามาให้อ่านไปเที่ยวกับเรา C&Kข้อมูลเก่า แมว แมวเปอร์เซีย แมวไทย ลูกแมว

ตามหาน้องหมาหายไปตกใจเสียงพุแถวบ้าน ใครเจอมีรางวัลให้ค่ะ
น้องสโนว์ไวท์เป็นสุนัข์ตัวเมีย ตัวสีขาวทั้งตัว อยู่แถวลาดกระบัง ซอยกำนันเย็นอุทิศ 1 ใกล้วัดทิพวาส ลาดกระบัง หายวันที่ 27 ตุลาคม 2555 เวลาประมาณ 17.55 น. กลับมาบ้านที่บ้านบอกน้องยังไม่กลับบ้าน แถวบ้านจุดพุน้องกลัวเสียงพุมากขี้ตกใจ ปกติจะหมุดอยู่ในบ้าน แต่น้องเขาตกใจวิ่งเตลิดไปไหนไม่รู้ ตามหาถามคนแถวนั้นยังไม่มีใครเจอ ขอให้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้น้องปลอดภัย ใครเจอมีรางวัลให้ค่ะ
สมาชิกที่แจ้งลบ : [oilal] 
karun
โดย : คนรักแมว  (karun)  
วันที่ : 27/10/2555
เวลา : 20:51:21

ขอให้เจอน้องเร็วๆนะครับ สู้ๆๆ
santisuk00
โดย : สันติสุข  (santisuk00)  
วันที่ : 28/10/2555
เวลา : 3:13:28


-ขอบคุณคุณสันติสุข เจอน้องหมาแล้วค่ะ
น้องหมาสโนว์ไวท์เจอตัวแล้วค่ะ ประมาณ 2ทุ่ม 55 นาที หายไป 2 ชั่วโมงกว่า พอดีจะปิดประตูร้าน น้องเขาคงได้ยินเสียงปิดประตู เขาเลยร้องคนแถวบ้านก็มาช่วยกันดู น้องอีกคนหนึ่งเห็นหางน้องโผล่มาแล้วได้ยินเสียงร้อง น้องเขามุดไปอยู่ใต้ท่อน้ำหน้าบ้านท่อก็เล็กแล้วน้องเขาก็อ้วนคนตกใจเสียงพุเลยมุดเข้าไปดีว่าเขาไม่เข้าไปลึกละยุ่งเลย เรียกหลายครั้งน้องเขาคงเหนื่อยมุดเข้าไปท่อเล็กนิดเดียว คนหลายคนช่วยกันเราก็หาเบอร์หน่วยกู้ภัยใกล้บ้าน เผื่อออกไม่ได้ก็ต้องทุบท่อออกเพื่อช่วยน้องออกมา
แต่เขาก็ค่อยๆ ช่วยกันดึงจนน้องออกมาได้ ขี้โคลนดินเกาะติดเต็มเสื้อน้องดำบี้ รีบจับอาบน้ำเช็ดตัวทาแป้งน้องหมาให้แก้คัน แล้วให้กินข้าวหิวข้าวกินใหญ่เลย
ต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ป้าๆ ลุงๆ คนรักน้องหมาแถวนั้นที่ช่วยกันหาและเอาน้องออกมาอย่างปลอดภัย
ขอเตือนทุกคนที่รักสัตว์เลี้ยงไม่ว่าน้องหมาน้องแมวหายหรือสัตว์ต่างๆ ที่คุณรักหายไป ถ้าเขาขี้ตกใจเสียงพุ หรือเสียงอะไรหรือกลัวอะไร พยายามอยู่ใกล้ชิดเขาดูเขาตลอด แต่เขาก็ดูกันตลอดแต่น้องตกใจแอบวิ่งไปหลบเร็วมาก ถ้าเขาตกใจอะไรมีห้องที่บ้านห้องนอนหรือที่เป็นห้องรับแขกที่ปิดประตูไม่ให้เขาออกมาช่วงมีเสียงดังหรืออะไรที่เขากลัว ไม่งั้นเขาจะตกใจเราอาจหาเขาไม่เจอ แต่ที่บ้านเราขายของเปิดร้านปกติเขาจะมุดตามตู้โต๊ะใต้เตียงที่ร้าน
ถ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณหายไป พยายามดูแถวบ้านด้วยตามท่อตามอะไรที่เขามุดอยู่ที่เราไม่รู้พยายามฟังเสียงเขา ถ้าไม่ใช่สุนัข์หรือแมวหรือสัตว์เลี้ยงของคุณติดในท่อในอะไรที่เขาช่วยตัวเองออกมาไม่ได้ ก็พยายามช่วยกันดูเพราะเราไม่รู้ว่าสัตว์ตัวนั้นเจ้าของแสนรักเขาหาอาจจะไม่เจอและไม่มีใครช่วยเหลือก็ช่วยๆ กันดูให้น้องๆ เหล่านั้นปลอดภัย บางทีบางคนสัตว์หายอาจจะไปติดแถวบ้านคนอื่น ก็ช่วยๆ กันสัตว์เลี้ยงก็มีชีวิตจิตใจเหมือนคนนั้นแหละ ลอยกระทงปีนี้อย่าจุดพุกันเลยน้องหมาแถวบ้านกลัวพุกันเป็นแถวแล้วก็คนแก่แถวบ้านไม่สบายแล้วเขาก็ตกใจเสียงพุ
เราเคยเห็นที่วัดวันลอยกระทง แม่หมาคาบลูกหมาวิ่งไปวิ่งมาหาที่หลบเสียงพุให้ลูกตัวเองหน้าสงสาร แล้วเคยเห็นน้องหมาจรวิ่งไปวิ่งมาจะเข้าไปหลบเสียงพุในร้านเซเว่นkarun
โดย : คนรักแมว  (karun)  
วันที่ : 28/10/2555
เวลา : 14:58:43

โล่งใจไปด้วยเลย ดีใจที่เจอน้องสโนว์ไวท์แล้วนะคะ

บ้านเราก็มีหมากลัวเสียงพลุ เสียงประทัด ฟ้าร้องฟ้าผ่าอยู่ 3 ตัว เข้าใจความรู้สึกดีค่ะ ว่าพวกเค้ากลัวและน่าสงสารขนาดไหน
ยังดีที่บ้านเราไม่ใช่พื้นที่เปิดแบบร้านค้า หมาก็เข้าไปหลบในซอกต่าง ๆ ได้ แต่บ้านที่อยู่ภายนอกถนน แล้วจู่ ๆ เสียงพลุ ประทับ อะไรต่อมิอะไรเกิดดังขึ้นมา หมาแมวก็ตกใจ วิ่งเตลิดไปหาที่ซ่อน แคบ ๆ อย่างคุณ karunบอกค่อนข้างน่าเป็นห่วงและเป็นอันตรายมากจริง ๆ

myras
โดย : myras  (myras)  
วันที่ : 29/10/2555
เวลา : 7:34:12

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้เจอ ถ้าเจอน้องจะทานมังสวิรัติ 9 วันค่ะ
karun
โดย : คนรักแมว  (karun)  
วันที่ : 30/10/2555
เวลา : 0:33:54

Member Online
หน้าแรก | บอร์ดพูดคุย | การกุศล | แจกฟรี | ซื้อ-ขาย | หาคู่ | เตือนภัย | สมัครสมาชิก
อ่านข้อมูลเก่า ปี 2551 | อ่านข้อมูลเก่า ปี 2553 | อ่านข้อมูลเก่า ปี 2555

จัดทำโดยทีมงาน catandkittenstory.com ** ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม อีเมล์มาที่ webmaster@catandkittenstory.com **

View My Stats
ขายแมว